Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” miền biển Hồ Tràm

Hiện nay, hầu hết các gia đình Việt – đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ – đều rất có nhu cầu sở hữu ngôi nhà ven các bờ biển đẹp để du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình thường xuyên. Ảnh hưởng của xu hướng trên các nước phát triển khắp thế giới, nhu cầu sở hữu một căn second home ven biển – “ngôi nhà thứ hai” trong khu tổ hợp ven các bãi biển thơ mộng cùng hội tụ nhiều tiện ích đang ngày một lên ngôi.

Việc sở hữu “second home” vừa đầu tư vừa là không gian cho gia đình nghỉ dưỡng bên nhau….

Các gia đình đang tìm kiếm để sở hữu “second home” vì vừa có thể nghỉ dưỡng bên gia đình sau thời gian dài làm việc, vừa có thể đầu tư cho thuê trong thời gian gia đình không sử dụng. Nhiều khách hàng xem mô hình bất động sản này như một khoản đầu tư với mức thu nhập từ cho thuê tốt, ổn định trong dài hạn, ngoài ra còn có khả năng tích lũy giúp nâng cao gia trị về sau. Một tiêu chuẩn quan trọng của nhiều gia đình khi chọn địa điểm mua “second home” là vị trí, ở đó phải có không gian sống trong lành với biển xanh nắng vàng, hoà mình vào thiên nhiên, đầy đủ tiện ích.

Theo khách hàng chị Thanh Hương (ngụ quận Tân Bình, TP HCM), gia đình của chị rất chú trọng trong việc nuôi dạy con cái, đặc biệt luôn mong muốn con có một cuộc sống tinh thần phong phú và nhiều trải nghiệm thực tế. “Second home” tại Khu đô thị biển NovaWorld Ho Tram không chỉ tiện đường mà còn phong phú về cảnh sắc, có biển, rừng và nhiều tiện ích tốt cho trẻ con. “Sở hữu một căn nhà ven biển không chỉ là tài sản cho con em ngay bây giờ, mà còn là của đề dành lúc về già và sau này cũng là chỗ cho cả gia đình bên nhau”, chị Hương chia sẻ.

“Second home” tại NovaWorld Ho Tram – lựa chọn tuyệt vời cho gia đình hiện đại

Với tổng quy mô hơn 1.000 hecta trải dài theo cung đường ven biển tuyệt đẹo từ Lộc An đến Bình Châu, Khu tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Hồ Tràm mang trong mình nhiều ưu thế tuyệt vời để trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình. Dự án chỉ cách TP HCM chưa đến 90 phút di chuyển qua cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

NovaWorld-Hồ-Tràm-1

CVTV – Hồ Thanh Sang

TIN TỨC MỚI NHẤT