Tập đoàn Lotte E&C – Bảo chứng cho tiến độ và chất lượng xây dựng của The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan là tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ hạng sang nằm ở Trung Tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh được phát triển bởi Tập đoàn Novaland.

Khu căn hộ The Grand Manhattan – 100 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1

Với cảm hứng và ý tưởng từ quận Manhattan sôi động của Tp. New York, The Grand Manhatan sẽ trở thành một trong những khu tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Mới đây, đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Lotte E&C, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc – một trong những nhà thầu top đầu tại Hàn Quốc. Theo đó, Lotte E&C chính thức trở thành nhà thầu chính cho dự án Tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan tại số 100 Cô Giang – Cô Bắc, trung tâm quận 1.

Tổng giám đốc Công ty Lotte E&C Việt Nam – Ông Jun Sung Ho – trao đổi thêm về sự ký kết này:

* Ông có thể chia sẻ đôi nét về Lotte E&C cũng như kinh nghiệm của tập đoàn trong lĩnh vực thi công các công trình căn hộ hạng sang, các công trình biểu tượng?  

– Lotte là tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc, không ngừng mở rộng kinh doanh và đóng góp cho nền kinh tế, với 107 công ty trực thuộc.

Là thành viên chủ chốt của tập đoàn Lotte, Lotte E&C là một trong 10 nhà thầu chính hàng đầu tại Hàn Quốc với doanh thu 5,25 tỉ USD trong năm vừa qua. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Lotte E&C bao gồm công trình xây dựng, công trình nhà ở, công trình dân dụng & cơ sở hạ tầng, nhà máy công nghiệp.

Là chủ đầu tư đồng thời là nhà phát triển, nhà thầu xây dựng tại đây, Lotte E&C mang đến thị trường nhiều dự án căn hộ hạng sang, trong đó “Lotte Castle” là dự án đầu tiên tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Lotte E&C vẫn đang dẫn đầu thị trường nhà ở cao cấp xét về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Năm 2018, Lotte E&C đã phân phối hơn 20.000 căn hộ cho thị trường nhà ở Hàn Quốc, đồng thơi ký kết hợp tác với một số dự án nhà ở tại Việt Nam, Indonesia trong vai trò là nhà phát triển và đầu tư.

Với sự kiện hoàn thành tòa nhà Lotte Super Tower 123 tầng, tòa nhà cao nhất Hàn Quốc, thương hiệu Lotte E&C đã được công nhận về kỹ thuật xây dựng và tại Việt Nam, danh tiếng của Lotte E&C một lần nữa ghi dâu ấn qua tòa nhà Lotte Center 65 tầng tại Hà Nội.

Tại Việt Nam, Lotte E&C đã xây dựng thành công tòa nhà Lotte Center Hà Nội, Lotte Mart tại Tp. Hồ Chí Minh và dự án đường sắt Yên Viên – Lào Cai tính tới thời điểm này. Công ty hiện đang thực hiện hàng loạt công trình trọng điểm, trong đó có thể nói đến công trình xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi và Lộ Tẻ – Rạch Sỏi.

“Với tầm nhìn nâng cao giá trị cuộc sống và là nhà vung cấp giải pháp xây dựng tổng thể, Lotte E&C cam kết với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, mang lại các giá trị tối ưu cho khách hàng tại mọi thời điểm.

CVTV – HỒ THANH SANG

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

-- cam kết chương trình ưu đãi và rổ hàng tốt nhất --

Mở rổ hàng cuối cùng với những căn hộ 2PN - 3PN đẹp nhất, view trọn Sông Sài Gòn. 

Ưu đãi hấp dẫn cho Những khách hàng Booking sớm:

+ Tặng ngay Gói Hoàn thiện Full Nội thất lên đến 900 Triệu VNĐ.

+ Ưu đãi 1,5% đến 5% khi khách hàng đăng ký thẻ thành viên NovaLoyalty

 CHÍNH THỨC RA HÀNG NHỮNG CĂN ĐẸP NHẤT

 NGÂN HÀNG HỖ TRỢ KHÔNG GỐC - KHÔNG LÃI - KHÔNG 0% TRẢ NỢ TRƯỚC HẠN ĐẾN NHẬN NHÀ

 Bàn giao nội thất nhập khẩu Châu Âu + Hệ thống căn hộ thông minh Smarthome.

 CHIẾT KHẤU 5%  CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

 Khách hàng MUA 1 ĐƯỢC 2 - Thừa hưởng toàn bộ tiện ích 6và Danh tiếng KS 6 Avani Sài Gòn từ thương hiệu The Minor.

 Khách hàng chỉ cần THANH TOÁN 3 TỶ đến khi nhận nhà.

------------------

★ ĐẶC BIỆT:
Booking sớm (có hoàn tiền) chọn căn đẹp nhận ngay ưu đãi:
✆0902776576

Hoặc ĐĂNG KÝ NGAY để nhận BẢNG GIÁ MỚI NHẤT dự án The Grand Manhattan:

TIN TỨC MỚI NHẤT